Chung cư Florence nằm tọa lạc tại vị trí Số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội phong thủy và có giao thông vô cùng  thuận lợi. Có thể linh hoạt kết nối di chuyển tới các địa điểm trung tâm mới của Hà Nội như Quận Cầu Giấy, Quận Nam Từ Liêm.

Nằm cách đường Hồ Tùng Mậu chưa đến 300m, và còn được kết nối các tuyến đường giao thông vô cùng quan trọng: đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ nên cư dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.

LIÊN KẾT VÙNG CỦA DỰ ÁN

– Phía Bắc giáp KĐT Mỹ Đình I, II.
– Phía Đông giáp khu dân cư.
– Phía Tây giáp với đường Trần Bình tầm nhìn hướng KĐT Mỹ Đình Lê Đức Thọ.
– Phía Nam gần bến xe khách Mỹ Đình – cách bến xe Mỹ Đình 400m.
– Cách Cầu Giấy 500m.
– Gần sân vận động Mỹ Đình.

Dự án Florence Mỹ Đình nằm gần KĐT Mỹ Đình chính vì thế thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi gần các trường học quốc tế, các trường Đh nổi tiếng của Hà Nội: ĐH thương mại ĐH Công Nghiệp, ĐH Ngoại Ngữ… thuận lợi cho việc học tập và đi lại cho con em cư dân sống tại dự án.

Trong vòng bán kính 1km, hàng loạt những hệ thống các công trình hạ tầng xã hội hàng đầu (hệ thống trường nhiều cấp chất lượng cao  Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Trường chuyên Đại học Quốc Gia, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW, Bệnh viện 198- Bộ Công An, công viên Cầu Giấy…) là một trong những “điểm Vàng” trong quyết định lựa chọn Dự án X3 Phục Hưng Mỹ Đình làm một chốn an cư đẳng cấp. Là Dự án nằm tại Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.