Được thiết kế gồm có 25 tầng được xây dựng trên diện tích đất 64.613 m2 tại số 28 Trần Hữu Dực, Chung cư Florence trong đó có 3 tầng hầm cùng hơn 12.000 – 16.000m2 sàn tầng nổi, là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại – văn phòng – căn hộ.

dự án Florence Mỹ Đình

Dự án Florence Mỹ Đình sở hữu 3 tầng hầm để xe được thiết kế phân luồng ra vào thông minh đáp ứng nhu cầu gửi xe cũng như việc cho xe ra vào một cách tiện lợi, tầng để xe được kiểm soát bởi hệ thống camera, phòng chá y chữa cháy, chống ngập lụt và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp  đảm bảo an toàn cho khách hàng yên tâm khi gửi xe tại chung cư Florence Trần Hữu Dực.

Tại dự án , Hệ thống tiện ích được chủ đầu tư đầu tư 1 cách hoàn thiện đồng bộ và đầy đủ nhất : khu Trung tâm thương mại thiết kế với không gian vô cùng rộng rãi cùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, sẽ đáp ứng được hoàn hảo mọi nhu cầu về mua sắm, khu vực cafe sân vườn vơi view hướng công viên xanh thoáng mát, nhà trẻ rộng rãi với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp … hứa hẹn đều sẽ được chủ đầu tư đầu tư kĩ lưỡng.

Sống tại Căn hộ chung cư Florence Mỹ Đình, mọi cư dân sẽ luôn luôn được trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ nhất với hàng loạt tiện ích để bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại phòng Gym hay bể bơi 4 mùa, khuôn viên cây xanh rộng rãi … 

Công viên thoáng mát

Bể bơi trong nhà thoải mái

 

Tuy nằm ngay giữa trung tâm thủ đô, nhưng khi sống tại đây quý vị không hề có cảm giác xô bồ, chật chội hay phải chen chúc, tranh giành nhau từng chút không khí như những khu nhà ở khác. Bởi chính sự thông minh, khéo léo và tấm lòng của chủ đầu tư Chung cư Florence mang lại.