Điều đặc biệt mỗi khi người ta nhắc đến dự án Florence Mỹ Đình chính là khả năng bài trí, thiết kế hài hòa trong không gian từng căn hộ đến những khoảng xanh bên ngoài tạo nên từ cây cối, hoa cỏ hay bầu không khí thoáng mát, trong lành.

Mỗi căn chung cư tại đây đều được chau chuốt, săn sóc từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mục đích mang đến cho chủ nhân căn hộ một cuộc sống thoải mái nhất 

Những căn hộ Florence được thiết kế từ những bàn tay tài ba và khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam chuyên về thiết kế cảnh quan đô thị. Với những ý tưởng độc đáo và mới lạ của mình, chắc chắn Florendce sẽ là không gian sống lý tưởng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chung cư Florence Mỹ Đình nổi bật với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Dự án được khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Florence Mỹ Đình luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và xanh sạch nhất.  Ngoài ra, sự đa dạng diện tích căn hộ 2 – 3 phòng ngủ cũng mang lại sự lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình.

Bằng chính khả năng và tâm huyết của mình, chủ đầu tư Dự án Florence Mỹ Đình đã cố gắng hết sức mình để tạo nên những căn hộ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất về căn hộ đẹp và tiện dụng.